CÔNG TY CỔ PHẦN NOSAPHARMA
Chăm sóc sức khỏe vàng!
Hotline: 0973 884 315
DU LỊCH HÈ KẾT HỢP HỌP NĂM 2018 – HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ NOSAPHARMA

Tổ chức nghỉ hè hàng năm cho nhân viên là hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty chú trọng, hướng tới. Từng bữa ăn, giấc ngủ, lịch trình tham quan cũng như các hoạt động teambuilding đều được lên kịch bản chi tiết, đảm bảo sự thoải mái.

 Ý nghĩa của chuyến đi mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân sau những ngày làm việc căng thẳng, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người cho sự phát triển của Công ty.

 "Chúng tôi coi đây là sự đầu tư hiệu quả và mang lại giá trị lâu dài. Sau mỗi chuyến đi, bất cứ nhân sự nào cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ tổng công ty, từ đó tự ý thức được trách nhiệm, nhiệt huyết cống hiến trong công việc và thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể".

Chuyến Du lịch kết hợp với buổi Họp đầu năm 2018 dành cho tất cả các anh chị em CB CNV Hoa Viên Group đánh dấu sự khởi đầu mới đầy chồng gai thử thách.

 

 

 

 

Để cùng nhìn và đánh giá lại những hoạt động và thành quả mà họ đạt được trong một năm 2017 đã qua.

 

Chuyến thăm quan, nghỉ hè và Họp Thường Niên tại Vũng Tàu đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mỗi dịp nghỉ hè là một dấu mốc cho sự kết nối yêu thương còn mãi.

(Một số hình ảnh tại khu du lịch Vũng Tàu)