CÔNG TY CỔ PHẦN NOSAPHARMA
Chăm sóc sức khỏe vàng!
Hotline: 0973 884 315

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Quốc tế Nosapharma được thành lập ngày 07/11/2019. Sau gần 4 năm phát triển công ty đã không ngừng mở rộng quy mô cùng với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, trải nhiều kênh từ bệnh viện, nhà thuốc, spa đến các đại lý mỹ phẩm lớn.

Sứ mệnh

Trong cuộc đời, mỗi người đều có những kế hoạch, ước mơ và những khát vọng lớn lao để nỗ lực đạt được. Tuy nhiên đôi khi chúng ta quên mất sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không thể thiếu trong hành trình chinh phục thành công. Vậy sứ mệnh của Nosapharma là giữ gìn cuộc sống quý giá cùng bạn.

Tầm nhìn

Trở thành công ty chuyên phân phối sản phẩm Dược Mỹ Phẩm chất lượng cao Uy tín hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác, khách hàng là mục tiêu lâu dài Lấy trách nhiệm, đãi ngộ, hợp tác là phương châm hành động

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Nosapharma được thành lập ngày 07/11/2019  với phương châm “Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu”. Công ty không ngừng tìm tòi những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các nước có nền y tế hiện đại hàng đầu thế giới hoặc chuyển giao từ các viện nghiên cứu lớn uy tín tại Việt Nam để nâng cao sức khỏe và nâng tầm sắc đẹp của người Việt.

Chất lượng sản phẩm còn là “nền tảng cho sự tồn tại của chúng tôi”, là nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm. Một sản phẩm tốt sẽ tạo nên một thương hiệu tốt. Công ty đã không ngừng nổ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. 

Đối với công ty

Lấy nhân sự làm nòng cốt, tri thức, tận tâm làm động lực phát triển.

Đối với khách hàng

Lấy sản phẩm chất lượng và an toàn làm cam kết cao nhất.

Đối với đối tác

Lấy chía sẻ, minh bạch và trách nhiệm làm nền tảng cho sự phát triển.

Đối với xã hội

Lấy lợi ích công cộng, trách nhiệm xã hội là thước đo cho sự phát triển trường tồn.

Nhà máy sản xuất

Hòa Bình trúng thầu dự án nhà máy sản xuất bánh gạo Want Want

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc tế STP nằm ở vị trí đắc địa tại ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nằm trong khu công nghiệp Đồng Văn II, phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Nhà máy có diện tích 5.500m2, vốn đầu tư lên tới 4.5 triệu USA, với trên 200 cán bộ công nhân viên làm việc.

Dược phẩm Quốc Tế STP ứng dụng các nghiên cứu khoa học công nghệ cao vào sản xuất, với đội ngũ nồng cốt là các tiến sĩ dược học, các bác sĩ y học cổ truyền, dược sĩ đại học cùng các cộng tác viên là các giảng viên lâu năm, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y dược học cổ truyền lại tại các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Dược phẩm Quốc Tế STP sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đaị, đạt các chứng nhận GMP, ISO 22000-HACCP đảm bảo chiết xuất bào chế các thảo dược, lưu trữ trọn vẹn những dưỡng chất ẩn sâu bên trong, mang tới những sản phẩm với chất lượng cao và an toàn nhất cho con người.

Đối tác sản xuất

Dược phẩm Nosa luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty . Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm và lựa chọn kỹ càng với các đối tác nhà máy sản xuất để mang tới những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Vì vậy, 2 nhà máy sản xuất của Dược phẩm Nosa tại tỉnh Hưng Yên và KCN Đồng Văn II được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, các nhà máy đều đạt chứng nhận GMP, HACCP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 22000. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và hoạt động của Tổ chức Y tế thế giới WHO nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống các tiêu chuẩn của nhà máy:

GMP (WHO)

Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

HACCP(Hazard Analysis and Critical Control Point)

Phân tích toàn bộ hệ thống sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, thành phẩm, kiểm tra và bảo quản.

ISO 22000

Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of Standard)  Tiêu chuẩn này do tổ chức JQA - Nhật Bản xác thực.

Hệ thống phân phối

  • Kênh nhà thuốc – OTC

  • Hệ thống bệnh viện tư nhân

  • Hệ thống phòng khám, bác sĩ

  • Hệ thống spa, mỹ phẩm, shop Mẹ & Bé

  • Hệ thống chuỗi nhà thuốc